CHAO ĐẢO TRƯỚC ĐỘ DỄ THƯƠNG VÔ CỰC ĐẾN TỪ BỘ SƯU TẬP “ĐỒ DÙNG HỌC TẬP ĐẦU TIÊN – MY FIRST STATIONERY SET” CỦA VŨ TRỤ LỚP HỌC MẬT NGỮ

Lớp học mật ngữ là một bộ truyện tranh đình đám gây sốt-xình-xịch gây thương nhớ cho rất nhiều bạn nhỏ. Bạn là một Bạch Dương hăm hở nhiệt tình với bạn bè, là một cô nàng Thiên Bình hay phân vân hay là một Kim Ngưu với tình yêu bất diệt và mãnh liệt với... đồ ăn? Đã đến lúc mở khoá chòm sao của chính mình trong năm học mới với bộ sưu tập mang tên: Đồ dùng học tập đầu tiên – My first stationery set đến từ đại gia đình Lớp học mật ngữ nhé! 

Thông qua những vật dụng học tập đáng yêu đến đốn tim này, tin chắc rằng 500 anh em mê mẩn Lớp Học Mật Ngữ sẽ có một cú hít khởi đầu năm 2020 đầy năng lượng. Bộ đồ dùng học tập đến từ vũ trụ Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt lần này sẽ gồm hai bộ đôi chính cho các bạn nhỏ tha hồ tung hoành ở từ nhà đến lớp với Bộ đồ dùng học tập ở nhàBộ đồ dùng học tập lớp học

Với các màu sắc chủ đạo là màu hồng, xanh dương, xanh ngọc, xanh lá và vàng, biệt đội HoohooHaha hứa hẹn sẽ khiến các bạn nhỏ phải đi từ “a” đến “á” khi được sở hữu siêu phẩm hot nhất dịp năm mới này.

 

Không chỉ khiến các bạn nhỏ đam mê bởi thiết kế vô cùng đáng yêu của mình, bộ đồ dùng học tập của 12 anh em trong Lớp Học Mật Ngữ còn cực kỳ tiện dụng, giúp các bạn nhỏ dễ dàng trong việc sử dụng với các đồ dùng học tập chính sẽ khác biệt nhau một chút dành cho hai phiên bản “ở lớp học” và “tại nhà” nè.

Đối với phiên bản ở nhà, các bạn nhỏ sẽ tha hồ rinh về hàng tá đồ dùng học tập nhìn phát yêu ngay, gồm có: 1 chiếc ống đựng bút, 1 cây kéo nhỏ để cắt – dán có trang bị hẳn nắp kéo xịn xò để bảo vệ sự an toàn cho các bạn nhỏ nè, 1 chiếc thước kẻ dài 15cm, 1 cây bút màu thông minh tích hợp 6 màu (đen, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, cam). 

Với chiếc ống đựng bút bằng thiếc với viền miệng ống sẽ có màu chủ đạo trùng với màu của bộ đồ dùng học tập, đảm bảo sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng giữ gìn đồ dùng học tập ngay ngắn và ngăn nắp. Với hình ảnh nhí nhố từ những người bạn trong đến từ Lớp Học Mật Ngữ, tin chắc đây sẽ là một món quà đáng yêu cho chính mình hoặc hội bạn thân trong năm mới nè!

Còn với phiên bản đến lớp vui cùng “cạ cứng”, bộ đồ dùng học tập ở lớp của Lớp Học Mật Ngữ sẽ có ngay 1 chiếc hộp bút bằng thiết, 1 cây viết chì chuốt cho bạn nhỏ tha hồ vẽ vời hoặc nháp lại những công thức toán học, 1 thước kẻ với độ dài 15 cm, 1 đồ chuốt viết chì hình tròn, 1 cục gôm nhỏ hình bông hoa 6 cánh. 

Tất cả các sản phẩm đều có sự “hiện diện” của các bạn nhỏ nhắng nhít đến từ nhà Lớp Học Mật Ngữ - hứa hẹn sẽ trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng các bạn nhỏ mỗi ngày.

Back to schoolBộ đồ dùng học tậpLớp học mật ngữMy first stationeryĐồ dùng học tập

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Younik.vn duyệt trước khi đăng