2020 Đã sắp đến rồi, bạn còn chần chờ gì mà chưa chịu "bóc lịch" ngay đi.

Thỏ bảy màu từ lâu đã là nhân vật “gây thương nhớ” bởi vẻ ngoài dễ thương cùng những phát ngôn không thể đỡ lại được. Là một trong những nhân vật được ra đời sớm nhất trên mạng xã hội, đến nay chú Thỏ Bảy Màu đã có một cộng đồng “fan cứng” ở khắp mọi nơi. Trong dịp đầu năm mới, Thỏ Bảy Màu kết hợp cùng HooHooHaHa cho ra mắt bộ lịch năm 2020 với độ dễ thương vô đối, hứa hẹn sẽ khiến “hành trình bóc lịch” của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

“Bóc lịch” đi, chờ chi: Bộ lịch năm mới chưa bao giờ khiến bạn háo hức đến vậy cùng Thỏ Bảy Màu và những người bạn

Giới thiệu sơ qua thì đây là một nhân vật hư cấu được cộng đồng mạng đánh giá là thuỳ mị nết na với hơn 2 triệu người yêu thích đến từ khắp mọi miền đất nước, ai ai cũng biết chỉ trừ những người không biết: Thỏ Bảy Màu.

Thỏ bảy màu cùng 500 anh em có tiếng tăm ngang ngửa như Gấu Aka, Nơ, Xô và những nhân vật “cameo” vui nhộn.

Và tất cả những thành viên của biệt đội Thỏ Bảy Màu cùng đồng bọn đều sẽ được xuất hiện trong bộ lịch 2020 của Thỏ Bảy Màu kết hợp cùng HooHooHaHa sắp tới đây. 1000 bạn đầu tiên đặt mua Hành trình bóc lịch sẽ nhận ngay quyển lịch kèm chữ ký của Thái Ngọc – “cha đẻ” của Thỏ Bảy Màu.

“Hành trình bóc lịch” sẽ đưa bạn đi vi vu từ a đến... á

Chỉ với 40.000 đồng, bạn đã dễ dàng sở hữu cho mình một cuốn lịch để bàn với thiết kết xinh xắn nhưng không kém phần “bẩn bựa” đúng với phong cách của Thỏ Bảy Màu: Bên ngoài thuỵ mị nết na, bên trong đổ nát hoang tàn quậy banh!

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng quyển lịch như một cuốn sổ nhỏ để ghi chú những công việc quan trọng và mang theo bên mình mỗi ngày. Bộ lịch mang đúng tinh thần của biệt đội “quậy tưng” Thỏ Bảy Màu với màu sắc tươi sáng với hình ảnh minh hoạ cho từng tháng phù hợp với sự kiện trong tháng.

Điều đặc biệt nhất của quyển lịch chính là ở tháng 3 – Thỏ Bảy Màu rất tâm lý khi quyết tâm triệt phá đường dây ế dài, ế lâu, ế sâu đậm của 2 triệu thành viên bằng cách đặt tháng “match” (kết đôi) để những đồng đội tử tế của Thỏ được dịp thoát ế.

Ngoài ra, ở cuối bộ lịch, Thỏ Bảy Màu cùng HooHooHaHa sẽ tặng kèm bộ sticker “phục hồi nhân phẩm”, đảm bảo những trái tim chai sạn trước cái đẹp sẽ phải rung lên vài nhịp khi lật đến đây.

Bộ lịch không thể thiếu để nâng cấp một năm mới tăng động và năng động

“Hành trình bóc lịch” sẽ chỉ là cú dạo đầu mở màn cho chuyến hành trình ra mắt vô số những sản phẩm dễ thương, thiết thực với mức giá cả phù hợp dành cho tất cả các bạn học sinh – sinh viên dành cho mùa lễ hội cuối năm 2019 – chào năm mới 2020 của Thỏ Bảy Màu kết hợp cùng HooHooHaHa.

Bạn còn chần chừ gì mà không rinh ngay cho mình quyển lịch hot nhất Vịnh Bắc Bộ để “hành trình bóc lịch” năm 2020 trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết cùng Thỏ Bảy Màu cùng đồng bọn. Còn bây giờ, hãy cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu siêu cấp cùng bộ lịch để bàn được dự đoán sẽ làm chao đảo thế giới ảo nhé!

- Chuột Pụng Pự -

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Younik.vn duyệt trước khi đăng