Bật mí mẹo hay để “chứa cả thế giới” chỉ trong một chiếc balo

Đã bao giờ bạn “vò đầu bứt tai” về chuyện sắp xếp sách vở và đồ dùng học tập mỗi khi tới lớp chưa? Nếu đây là nỗi lo thường xuyên của bạn thì hãy để chúng mình “mách nhỏ” bí quyết giúp công việc này trở nên dễ thở hơn nhé.

  1. Chỉ mang lượng sách vở đủ dùng

Cách sắp xếp đồ đạc khoa học là một điều cực kỳ quan trọng không chỉ giảm tải trọng lượng trên vai mà còn giúp chúng ta không bỏ quên đồ cần thiết. Một trong những nguyên tắc của sắp xếp đồ là tối giản mọi thứ. Điều này có thể hiểu rằng hãy chỉ lựa chọn những cuốn sách vở thật sự cần dùng cho buổi học ngày hôm sau. Những món đồ không cần thiết, hãy để ở nhà.

  1. Sắp xếp đồ dùng theo nguyên tắc “trong nặng, ngoài nhẹ”

Theo nguyên tắc này, khi sắp xếp sách vở và đồ dùng học tập, ta sẽ ưu tiên theo thứ tự những cuốn sách, vở nặng và to hoặc như laptop sẽ được cho vào trước, đặt tại ngăn tiếp xúc với lưng, sau đó mới đến những sách vở nhẹ hoặc món đồ nhỏ hơn. Với cách sắp xếp này, balo không chỉ trở nên gọn gàng, ngăn nắp mà còn trợ lực cho người sử dụng, đảm bảo trọng lượng không bị quá nặng, vượt quá sức chịu của đôi vai.

  1. Sử dụng những chiếc túi nhỏ để phân loại vật dụng

Mọi người thường hay có thói quen nhặt được cái gì sẽ nhét vào balo cái đó. Điều này là một thói quen xấu không chỉ khiến balo bừa bộn mà còn gây khó khăn trong việc tìm đồ. Một tuyệt chiêu giúp bạn giữ đồ gọn gàng chính là phân loại chúng và đặt vào những chiếc túi khác nhau. Ví dụ như các loại bút, tẩy, thước kẻ… hãy để vào trong hộp bút nhỏ xinh, các vật trang điểm như gương, lược, son môi hãy để vào túi đựng đồ trang điểm, tiền để vào bóp ví nhỏ… Như vậy công cuộc tìm đồ trong balo sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Bộ sưu tập HooHoo HaHa x Thỏ Bảy Màu “làm mưa làm gió” trong một thời gian dài không chỉ gây chú ý bởi sản phẩm balo đẹp mắt, chất lượng mà còn “đốn tim” khách hàng bởi những món phụ kiện độc đáo. Túi trang điểm nhỏ xinh, ví silicon dễ thương, ví móc khóa … in hình thỏ 7 màu và 500 anh em nhà thỏ là Xô, Nơ, Gấu Aka vẫn luôn là trợ thủ đắc lực cho các bạn mỗi khi tới trường. Túi, ví được may bằng vải PU bền màu, có khả năng chống thấm nước giúp bảo quản đồ đạc bên trong tốt hơn. Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đa dạng thích hợp cho mọi lứa tuổi, công năng linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Đừng để việc tìm đồ trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Hãy nhanh tay sắm cho mình những món phụ kiện cần thiết ngay thôi.

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Younik.vn duyệt trước khi đăng