“Đại tiệc” phụ kiện khoe cá tính cùng Lớp Học Mật Ngữ

Khi thị trường sách thiếu nhi thiếu vắng những cuốn truyện đặc sắc thì sự ra đời của “Lớp Học Mật Ngữ” đã thổi một luồng gió mới cho những ai đam mê truyện tranh Việt. Một bộ truyện thuần Việt với những câu chuyện về đời sống học đường dưới mài trường Ngân Hà đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ. Lớp Học Mật Ngữ đã liên tục đứng đầu Top bán chạy của nhiều hệ thống nhà sách lớn như Phương Nam, Fahasa…

Đã 5 năm kể từ cuốn truyện đầu tiên được phát hành, Lớp Học Mật Ngữ vẫn luôn là tác phẩm được các bạn nhỏ “gọi tên” nhiều nhất. Điều khiến series truyện này luôn nhận được sự yêu mến có lẽ là vì nội dung xoay quanh cuộc sống giảng đường, kể về tình bạn của các thành viên trong lớp học. Cách xây dựng hình ảnh nhân vật độc đáo, mô phỏng theo tính cách, đặc điểm của 12 cung hoàng đạo đã thể hiện màu sắc, cá tính riêng biệt. Thông qua những câu chuyện trong Lớp Học Mật Ngữ, các bé có thể học được những bài học giáo dục, định hướng phát triển tính cách bằng cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất.

Một Song Tử nghịch ngợm nhưng đầy nhiệt huyết, một Sư Tử kiêu ngạo nhưng tốt bụng hay một Nhân Mã tự do bay nhảy đều khiến các bé “mê tít thò lò” vì phần nào nhìn thấy tính cách của mình trong đó. Không chỉ dừng lại ở những trang sách, các bạn nhỏ còn thiết tha mong muốn những “người bạn” này bước ra cuộc sống thực để cùng đi học, đi chơi, gắn bó hơn nữa với cuộc sống đời thường.

Theo yêu cầu của các bạn, HooHoo HaHa kết hợp với nhóm tác giả B.R.O cho ra mắt series đồ dùng học tập “cộp mác” các nhân vật trong Lớp Học Mật Ngữ. Bộ 4 set đồ dùng học tập gồm nhiều màu sắc đa dạng thích hợp cho tất cả các bé bất kể độ tuổi, giới tính.

  1. Bộ đồ dùng học tập màu xanh dương mạnh mẽ, xanh ngọc nam tính và màu hồng điệu đà: 01 ống đựng bút bằng thiếc, 01 chiếc kéo nhỏ xinh có trang bị nắp đảm bảo an toàn tuyệt đối, 01 thước kẻ 15 cm, 01 cây bút tích hợp 6 màu.

   2.Bộ đồ dùng học tập màu vàng năng động và xanh dương mạnh mẽ: 01 hộp bút bằng thiếc, 01 chiếc bút chì, 01 chiếc gọt bút chì, 01 thước kẻ 15 cm, 01 cục tẩy.

    3.Ngoài ra, bộ dấu mộc đầu tiên in hình Song Ngư, Bảo Bình, Song Tử, Kim Ngưu cùng 4 hộp mực, 01 cuốn sổ tay, 01 cây bút chì và 01 gọt bút chì sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo những câu chuyện của riêng mình.

Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời mà ba mẹ có thể dành tặng các con. Hãy để HooHoo HaHa đồng hành cùng bé tới lớp!

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Younik.vn duyệt trước khi đăng