“Điểm danh” tính cách của các bé thông qua cung hoàng đạo (Phần 1).

12 cung hoàng đạo đại diện cho 1 chòm sao trong dải ngân hàng mênh mang, vô tận. Mỗi cung đều có một tính cách và đặc trưng riêng không dễ dàng nhầm lẫn. Hãy cùng chúng mình khám phá điều đặc biệt ấy nhé.

 

  1. Song Ngư (20/02 – 20/03) sáng tạo và giàu cảm xúc

Song Ngư là chòm sao lãng mạn và ưa mơ màng nhất trong 12 cung hoàng đạo nên thường “mơ mộng trên mây” và dễ bị cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại mang trong mình sự đồng cảm và trực giác tốt, là những con người có khả năng sáng tạo, sở hữu một thiên bẩm nghệ thuật và rất giàu cảm xúc. Các bé thuộc cung Song Ngư không thích sự gò bó, cứng nhắc và ghét những nguyên tắc.

 

  1. Kim Ngưu (21/04 – 21/05) tỉnh táo và điềm đạm

Chân thành và không tính toán với bạn bè, người thân là điểm tuyệt vời trong tính cách của Kim Ngưu. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này chính là cá tính bướng bỉnh cứng đầu, thậm chí đến mức không đâm đầu vào ngõ cụt thì không chịu thôi. Họ luôn cố chấp với quan điểm và suy nghĩ mà mình cho là đúng, bất kể người khác có khuyên thế nào. Bù lại, Kim Ngưu có lòng quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

 

  1. Song Tử (22/05 – 21/06) thông minh, nhanh nhạy

Song Tử thường nổi bật bởi sự thông minh, nhanh nhạy, vui vẻ và hoạt bát. Song Tử rất yêu thích những điều mới mẻ, thích được thử thách. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại làm việc phụ thuộc nhiều vào cảm hứng.

 

  1. Sư Tử (23/07 – 22/08) mạnh mẽ, quyền lực

Mang hình ảnh và nhiều đặc trưng của chúa tể muôn loài, nên bản thân Sư Tử luôn toát ra một khí chất bá đạo vô cùng đặc biệt. Họ có sự tự tin bẩm sinh, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình. Đồng thời, Sư Tử cũng là một người tràn đầy sáng tạo, không ngại thử thách bản thân.

 

Hiểu rõ đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo sẽ giúp ba mẹ phần nào hiểu thêm về tính cách của các bé để giúp tìm những sản phẩm phù hợp với sở thích của con. Những món đồ được ba mẹ lựa chọn dựa trên sở thích không chỉ kích thích sự trân trọng, giữ gìn mà còn hỗ trợ sáng tạo, khẳng định bản thân của các bạn nhỏ.

 

Các sản phẩm của HooHoo HaHa lấy hình ảnh từ nhân vật truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ - hiện thân của 12 cung hoàng đạo. Những người bạn nhỏ Sư Tử, Kim Ngưu, Song Tử … rất đỗi quen thuộc với các bé. Balo của HooHoo HaHa luôn đảm bảo an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được sáng tạo từ nhà thiết kế Canada. Sản phẩm đã được chứng nhận không chứa chứa chất độc hại như PVC, chì, và BPA. Và còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa đang đợi ba mẹ khám phá!

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Younik.vn duyệt trước khi đăng