“Tuyệt chiêu” vệ sinh balo chống gù trượt nước mà ba mẹ cần biết.

Balo là người bạn đồng hành cùng các bé trong suốt cả một ngày dài nên đây là món đồ rất dễ bẩn. Để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm được dài lâu, đây là những tips mà ba mẹ lưu ý nhé!

 

  1. Với balo bị bụi bẩn thông thường

Trường hợp balo chống gù bị bụi bẩn tốt nhất là nên làm sạch ngay, tránh để lâu ngày cáu bẩn khó vệ sinh. Cách xử lý đơn giản như sau: lấy một chiếc khăn sạch, mềm mại, sau đó làm ẩm khăn và nhẹ nhàng lau trên bền mặt bám bụi bẩn. Bụi bẩn dễ dàng “biến mất”, cuối cùng hãy để balo ở nơi sạch sẽ, thoáng mát.

 

  1. Với những vết bẩn “cứng đầu”

Bước đầu tiên, ba mẹ cần bỏ hết sách vở, đồ dùng học tập của bé để tránh làm ướt. Ngâm cặp trong nước ấm để vết bẩn mềm ra.

Sau khi vết bẩn tan ra, dùng bàn chải chà nhẹ trực tiếp lên vết bẩn. Lưu ý không nên dùng bàn chải cứng vì sẽ làm xước và hỏng bề mặt balo.

Tráng bằng nước lạnh và để khô dưới ánh mặt trời. Ba mẹ đừng quên để balo khô hẳn rồi mới cho bé sử dụng tiếp. Việc dùng balo ẩm có thể khiến mốc balo, sách vở và đồ dùng học tập.

Cách tốt nhất để giữ “tuổi thọ” của balo được lâu chính là giặt tay. Việc giặt balo bằng tay sẽ giúp ba mẹ khống chế được lực tác động, đảm bảo không bị xước, hỏng bề mặt, khóa kéo …

Một lưu ý nữa để công việc vệ sinh balo không trở nên vất vả, ngay từ khi lựa chọn, ba mẹ nên chọn các sản phẩm có thể mở rộng hơn 200 độ.

Đối với dòng balo của HooHoo HaHa, bên cạnh những ưu điểm về mặt hình ảnh và chất lượng, tính năng hỗ trợ chống gù, các dòng balo như Dynamic, Milita còn có thể mở rộng giúp ba mẹ dễ dàng lau chùi mà không làm hỏng form dáng vốn có nhờ dây kéo được thiết kế thông minh ở hai bên hông.

Hiện nay, balo chống gù HooHoo HaHa là một trong những sản phẩm được nhiều phụ huynh và các bé tin yêu. Không chỉ đảm bảo về chất lượng bền, đẹp, chức năng hỗ trợ chống gù hiệu quả mà balo HooHoo HaHa còn đa dạng về hình ảnh, màu sắc đảm bảo không đụng hàng với các sản phẩm có trên thị trường.

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Younik.vn duyệt trước khi đăng